TOP 5 mẫu máy tính Casio mới nhất hiện nay

Máy tính Casio là vật quan trọng hỗ trợ và gắn liền với tuổi học trò, sinh viên. Đây còn là “cánh tay” đắc lực giúp các sĩ tử vượt qua những kỳ thi khó khăn và đầy thử thách. Vì thế, một chiếc Casio lý tưởng đồng hành là mong muốn của rất nhiều học sinh. Bài viết dưới đây giới thiệu về 5 mẫu máy tính Casio mới nhất để bạn có thể  tham khảo.

Lý do nên mua máy tính Casio mới nhất

Việc các thí sinh đi thi và gặp phải những bài toán rắc rối là điều không thể tránh khỏi. Hơn nữa, các bài toán càng ngày càng được nâng cao và phức tạp hơn. Do đó, việc chuẩn bị máy tính Casio mới nhất nhằm phục vụ công việc học tập là một việc nên làm.

Bên cạnh đó, còn một số lý do phải sử dụng máy tính Casio mới nhất dưới đây:

 • Thiết kế hiện đại.
 • Độ bền cao.
 • Hỗ trợ nhiều chức năng và tốc độ tính vượt trội.
 • Bảo hành trọn đời học sinh.
máy tính casio mới nhất
Lý do nên mua máy tính Casio mới nhất

Top 5 loại máy tính Casio mới nhất và được bán cực chạy

Máy tính Casio luôn chiếm được tình cảm của người dùng bởi chức năng ưu việt cũng như đa dạng mẫu mã và tuổi thọ bền. Máy tính Casio có thể sử dụng lên tới 5-7 năm nếu như đây là loại máy chính hãng. Sau đây là danh sách tổng hợp 5 mẫu máy tính Casio mới nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy tính Casio fx-580VN X

Máy tính này có xuất thân từ dòng máy tính khoa học ClassWiz của Casio. Đặc biệt, màn hình LCD của máy tính Casio fx-580VN X sở hữu độ phân giải tăng gấp 4 lần. Mẫu máy tính mới này được nhiều học sinh sử dụng bởi tốc độ tính toán cực nhanh và hỗ trợ hiệu quả cho những phép tính phức tạp. Hơn nữa, 521 tính năng kết hợp, mẫu máy tính Casio mới nhất này sẽ là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn cho việc học của các bạn học sinh, sinh viên.

Đặc biệt nhất, thiết bị đã được cấp phép mang vào phòng thi theo quyết định số 1568/BGDĐT-CNTT ngày 19/4/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau đây là một số thông tin quan trọng của Máy tính Casio fx-580VN X:

 • Tính năng quan trọng: 

– Kiểm tra số nguyên tố có 4 chữ số.

– Ghi nhớ phần thương và phần dư trong phép chia.

– Kiểm tra đúng/sai.

– Hiển thị kết quả vô nghiệm khi giải phương trình bậc hai.

– Tìm cực trị của hàm số bậc ba.

– Giải phương trình 4 ẩn nhanh chóng

– Giải phương trình bậc 4.

– Giải bất phương trình bậc 4

 • Thời gian bảo hành: 7 năm
 • Kiểu dáng: Nắp trượt
 • Xuất xứ: Nhiều nơi (Trung Quốc, Thái Lan)
mẫu máy tính casio
Máy tính Casio fx-580VN X- Mẫu máy tính Casio mới nhất

 

Máy tính Casio fx-500MS NEW

Một trong những mẫu máy tính Casio mới nhất không thể không nhắc đến máy tính Casio fx-500MS NEW. Với độ phân giải màn hình cực cao, các đồ thị được hiển thị một cách rõ nét. Không chỉ thực hiện các phép tính đơn giản, máy còn mở rộng nhiều chức năng tính toán nâng cao, giúp việc học của người dùng thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

Lúc sử dụng, 2 dòng dữ liệu sẽ được hiển thị song song với mục đích để người dùng vừa có thể đọc kết quả, vừa có thể xem biểu thức. Điều này hỗ trợ các bạn học sinh dễ dàng xem lại cả 2 cùng một lúc, biết được mình sai ở đâu để đưa ra những phương pháp chỉnh sửa.

Mặt khác, các phím bấm của máy nhẹ, độ đàn hồi cao và kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn. Giúp mang đến sự tiện dụng trong việc cầm hoặc đựng vào túi xách cho người dùng.

Thông tin quan trọng của Máy tính Casio fx-500MS NEW:

 • Số lượng các tính năng: 244
 • Hiển thị: 10+2
 • Phép tính cơ bản: Hàm Type, Hàm Mũ, Toạ độ Đêcac 1, Toạ độ cực,Tổ hợp, chỉnh hợp, Kí hiệu kỹ thuật, Đổi độ phút giây 1, Hiển thị số thập phân, Phần trăm, Dấu ngoặc, Làm tròn, Phân số,Hiện lại, Phương trình, Nhập (-), Exp, v.v.

Máy tính Casio Fx-570VN Plus New ( 2nd Edition)

Không thể bỏ qua máy tính Casio Fx-570VN Plus New ( 2nd Edition) trong danh sách. Mẫu máy tính Casio mới nhất này chính thức được bày bán vào tháng 9 năm 2019. Với phiên bản này, Casio có cải tiến về dáng ngoài khi sử dụng full đen cho máy thay vì giống đời cũ là sở hữu màu trắng bạc. Bên cạnh đó, các phím bấm của máy khá êm và mượt, giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn cảm giác dễ chịu.

Về tính năng, với 453 tính năng vượt trội được trang bị, hỗ trợ việc học hiệu quả cho các cấp từ cấp 2, cấp 3 và cả đại học. Mặt khác, máy tính có thời gian giải toán vượt trội hơn thế hệ cũ do nguyên lý rút gọn được nhiều phép tính.

Theo quy định từ bộ Giáo dục thì sản phẩm Casio Fx-570VN Plus New ( 2nd Edition) đã được mang vào phòng thi.

Thông tin của Máy tính Casio Fx-570VN Plus New ( 2nd Edition) chi tiết như sau:

 • Chức năng mới: Số nguyên ngẫu nhiên.
 • Chức năng tiêu chuẩn:

– Tính toán phân số

– Kết hợp 

– Hoán vị

– Thống kê (Chỉnh sửa dữ liệu STAT dựa trên danh sách, độ lệch chuẩn, phân tích hồi quy)

– 9 biến

– Chức năng bảng

– Tính toán phương trình

– Tính toán tích hợp và phương trình vi phân

– Tính toán ma trận

– Tính toán véc tơ

– Tính toán số phức

– Hàm CALC

– Chức năng GIẢI PHÁP

– Tính toán cơ sở-n

 

Hình 3: Máy tính Casio Fx-570VN Plus New (2nd Edition)

Máy tính Casio fx-570MS NEW

Máy tính Casio fx-570MS NEW là một mẫu máy tính Casio mới nhất. Loại máy tính này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên trong việc thực hiện các phép tính nâng cao ngoài những công thức tính cơ bản. Bên cạnh đó, máy tính còn cho phép người dùng xem lại các bước đã làm trước đó để chỉnh sửa và phát hiện lỗi sai. Đặc biệt, màn hình sẽ xuất hiện 2 dòng dữ liệu: kết quả và biểu thức, mang đến sự chính xác cao và thuận tiện kiểm tra khi sử dụng.

Hơn hết, máy tính này có thể sử dụng trong phòng thi nhé!

Thông tin chi tiết của Máy tính Casio fx-570MS NEW:

 • Số tính năng: 401
 • Bảo hành: 7 năm
máy tính casio 570ms
 Máy tính Casio fx-570MS NEW

Máy tính Casio FX 570EX

Đây là dòng máy tính Casio mới nhất của Casio với 522 tính năng vượt trội. Loại máy này được trang bị nhiều tính năng hiện đại như Spreadsheet, QR Code…Bên cạnh đó, người dùng còn có thể lưu trữ những dữ liệu trên thiết bị. Chính vì vậy, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định không được sử dụng loại máy trong kỳ thi Đại Học, THPT. Do đó, cần cân nhắc kỹ trước khi mua các bạn học sinh, sinh viên nhé!

Mặt khác, máy tính còn hỗ trợ các phép tính phức tạp khác như tính ma trận 4×4, phương trình bậc hai và tính phương trình với bốn ẩn số…

Máy tính Casio FX 570EX được trình làng gần như trùng với lúc với máy tính Casio fx-580VN X. Tuy vẻ ngoài có phần giống nhau nhưng cả 2 đều sở hữu mã sản phẩm khác biệt.Do đó, đây là một điểm cần chú ý kỹ khi mua để tránh những sự cố nhầm lẫn nhé!

Thông tin chi tiết của Máy tính Casio FX 570EX:

 • Số tính năng: 552
 • Bảo hành: 7 năm
máy tính casio-fx-570ex
Máy tính Casio FX 570EX

 

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã liệt kê ra 5 loại máy tính Casio mới nhất và được ưa chuộng tại thời điểm này. Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra là liệu loại máy tính nào tốt nhất? 

Muốn tìm được loại máy tính Casio tốt nhất thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên, mong muốn sản phẩm đạt được, giá cả phù hợp với điều kiện,… Vậy nên, các bạn hãy tham khảo kỹ các thông tin và tính năng của máy tính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hy vọng với những chia sẻ về máy tính Casio mới nhất ở bài viết này sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu hiệu cho các bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một loại máy tính đáp ứng nhu cầu và đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới.

Website: https://vanphong-pham.com/

Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
0